Sở hữu vòng 2 thon gọn, săn chắc là điều mà bất kì cô gái nào cũng muốn. Để duy trì và có được vóc dáng ấy không khó. Dưới đây chính là những bí quyết vàng giúp bạn có được vòng bụng tuyệt đẹp. Xem thêm nhiều mẹo hay khác tại đây nhé.

Bí quyết bụng phẳng eo thon

PW2-Copy-6460-1384568665.jpg

Học cách hóp bụng nếu bạn có thể

Một tư thế đứng, ngồi đúng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vóc dáng cơ thể. Vì thế, bất cứ nơi đâu, nơi làm việc, trên ô tô, xe bus hay đang chờ ai đó… hãy chú ý đến tư thế ngồi của bản thân: lưng thẳng, ngực ưỡn và hóp chặt bụng. Hãy luyện tập bài hóp bụng thường xuyên và thực hành nhiều lần trong ngày, điều này có thể tác dụng đến vòng bụng của bạn, như một bài tập nho nhỏ cho các cơ bụng săn chắc hơn. Tại sao không thử ?

Chăm chỉ rèn luyện thể dục thể thao mỗi ngày

Chống đẩy, quay tròn nửa thân trên theo vòng tay xoay hoặc các dụng cụ, máy móc ở phòng tập, đạp xe, chèo thuyền, … Đều là những hoạt động thể chất giúp bạn đốt cháy mỡ bụng nhanh chóng, đem lại cơ bụng săn chắc, không mỡ thừa và thon gọn. Hãy dành thời gian không nhiều thì ít mỗi ngày để tập cho vòng eo đẹp nhé các cô gái.
eo-thon-san-chac2

Ăn uống đơn giản

Đong đếm calory là sự sai lầm nếu bạn muốn giảm cân. Vì vậy, cố gắng đừng nghĩ đến số lượng mà hãy nghĩ đến chất lượng ăn uống. Chìa khóa của giảm cân, giảm mỡ chính là việc bạn tránh những bữa ăn quá thịnh soạn và lắm chất béo như thịt hun khói, khoai tây chiên, bánh qui, đồ hộp, các món chiên tẩm bột, các loại nước sốt béo ngậy…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*