Gần đến năm mới nhưng bạn vẫn lo ngại về hàm răng không được trắng sáng của bản thân ? Đừng lo, bằng những công thức đơn giản đánh bong cao răng và những mảng ố vàng, xỉn màu, hàm răng của bạn sẽ trở nên trắng sáng đến không ngờ trong thời gian ngắn.

Bí quyết giúp trắng răng

Làm sạch vôi răng hiệu quả ngay tại nhà

Giúp răng trắng sáng bằng giấm táo

Trắng răng chỉ với giấm táo ? Bạn không nghĩ tới phải không ? Đơn giản là hãy nhỏ vài giọt giấm táo lên bàn chải đánh răng và bắt đầu chải, súc lại miệng với nước lạnh như bình thường. Hoặc mỗi tối trước khi đánh răng, bạn hãy ngậm 1, 2 thìa giấm táo, sau đó nhổ ra, tiếp đó dùng bàn chải đánh răng như bình thường. 1 tuần 3 lần đều đặn sẽ giúp đánh bật các mảng bám khó ưa trên răng giúp bạn làm trắng răng hiệu quả.

Răng trắng đơn giản với muối và chanh

Làm sạch vôi răng hiệu quả ngay tại nhà

Muối không chỉ là một gia vị cho món ăn, nó còn là nguyên liệu tự nhiên chống sâu răng, đặc biệt muối còn giúp hạn chế hôi miệng một cách hiệu quả.

Cách làm: Bạn sẽ cần 1 quả chanh. Vắt chanh lấy nước, sau đó trộn chung chanh và muối, bạn chỉ trộn một hỗn hợp vừa đủ sử dụng. Dùng hỗn hợp để massage trên răng, ngậm hỗn hợp chanh và muối khoảng 2-3 phút, hoặc dùng bàn chải đánh răng để đánh thay kem. Sau đó súc miệng sạch bằng nước.

Loại bỏ mụn đầu đen nhanh chóng tại nhà

Tuy nhiên, bạn không nên quá lợi dụng cách này quá nhiều lần trong một tuần nhé. Nó sẽ không tốt cho răng của bạn và vì trong chanh có tính axit nên sẽ làm cho răng bị bào mòn.

Xem thêm mẹo tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*