Áp dụng ngay những bí quyết sau đây để giúp bạn đẹp hơn mỗi ngày nhé!

Cách làm cho bạn đẹp hơn mỗi ngày

Làm mái tóc đẹp hơn

Bạn nên lựa chọn cho mình một số kiểu tóc dễ thương hoặc dùng phụ kiện cho mái tóc. Ngoài ra bạn phải thường xuyên  cắt tóc để giảm đi lượng tóc chẻ ngọn. Bạn hãy lưu ý  khi sử dụng các dụng cụ làm nóng vì có thể gây hỏng mái tóc của bạn và gây chẻ ngọn.

Cách làm cho bạn đẹp hơn mỗi ngày

Tẩy trắng răng bằng miếng dán chuyên dùng

Miếng dán giúp loại bỏ những mảng bám trên răng mà  không hề ảnh hưởng đến men răng, miếng dán này rất mỏng, trong suốt và được phủ một lớp gel làm trắng peroxide bên trong.Có hiệu quả , thuận tiện, hợp giá tiền bạn sẽ có hàm răng trắng bóng trong 7 ngày sử dụng miếng dán này, giúp bạn tự tin khoe nụ cười xinh.

Chăm sóc cho gót chân hồng

Các cô nàng sành điệu không thể thiếu một người bạn thân thiện là giày cao gót, nhưng chính người bạn này cũng là thủ phạm khiến cho gót chân chịu nhiều áp lực dấn đến khô da và nức nẻ. Gót chân khô sữ gây ra sự khó chịu trong cảm giác của bạn và khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp về tính thẩm mĩ. Để có một gót sen láng mịn bạn hãy chăm chỉ thoa kem dưỡng ẩm vào gót chân trong vòng 7 ngày.

Cách làm cho bạn đẹp hơn mỗi ngày

Cách làm cho bạn đẹp hơn mỗi ngày

Sử dụng kem dưỡng ẩm cho da

Sau khi rửa mặt bạn cần sử dụng một loại kem dưỡng ẩm để giữ cho làn da trông khỏe mạnh và trẻ trung. Hiện nay, có rất nhiều kem dưỡng ẩm làm cho làn da trở nên nhờn hơn và lán bóng và có thể gây mụn  trên da muốn chọn một loại kem dưỡng ẩm khá là khó khăn, nhưng loại kem dưỡng ẩm làm cho da mặt tốt là chìa khóa để bạn có một làn da đẹp trong nay mai. Để bảo vệ làn da bạn khỏi tia nắng gay gất bạn nên chọn một loại kem phù hợp SPF30.

Không nên nhổ lông mày quá nhiều

Nếu bạn muốn mình đẹp hơn thì bạn cần giữ dáng lông mày, nhưng bạn phải chắc chắn là mình không nhổ lông mày quá nhiều. Nếu bạn có lông mày rậm thì đừng lo lắng , hãy vui lên và không cần thay đổi hoàn toàn cặp lông mày này đâu.

Category:

Mẹo Hay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*