Giảm mỡ bụng hiện nay là đề tài hot đối với cánh chị em phụ nữ. Vì lí do làm việc nhiều, không có thời gian để rèn luyện thể chất, hay việc ít vận động gây tích tụ mỡ ở vùng bụng là chủ yếu. Mẹo hay sẽ chỉ ra hai công thức làm nước uống để tiêu diệt đám mỡ thừa cứng đầu nhé.

Làm nước uống giảm mỡ bụng

eo-thon-san-chac2

Uống nước chanh giảm mỡ vùng bụng hiệu quả cao

Nước chanh không chỉ để giải khát mà chúng còn là thức uống ‘thần’ giúp đánh tan mỡ thừa ở bụng. Thành phần enzim có trong nước chanh có tác dụng giải độc gan và loại bỏ độc tố và thúc đẩy quá trình trao đổi chất. Vì vậy mà tích cực uống nước chanh cũng là một trong những giải pháp giúp bạn bảo vệ vòng eo thon. Tuy nhiên, bạn đừng nhầm lẫn nước chanh ở đây là nước chanh có đường giúp giải khát như bình thường, mà chính là nước chanh không chứa đường nhé.

Cách làm rất đơn giản như sau: 1 quả chanh bạn cắt làm đôi và vắt lấy nước, hòa nước cốt chanh cùng 1 cốc nước ấm. Hỗn hợp này bạn dùng để uống vào mỗi buổi sáng, tốt nhất là nên uống trước bữa ăn sáng khoảng 30 phút nhé.

thuc-don-giam-can-hieu-qua-nhat-trong-2-tuan-(4)

Giảm mỡ vùng bụng với nước gừng

Theo Đông y, gừng là một trong những loại dược liệu hỗ trợ đắc lực cho quá trình tiêu hóa. Hơn nữa, gừng còn có tác dụng ngăn chặn sự sản xuất cortisol – là một loại hormon steroid điều tiết năng lượng. Do vậy, sử dụng trà gừng có thể giúp ngăn chặn hiệu quả sự tích tụ mỡ thừa, giảm mỡ vùng bụng hiệu quả.

Cách làm: Bạn đun sôi khoảng 4 cốc nước, sau đó thả những lát gừng được thái nhỏ vào nước đang sôi nhé, hạn chế lửa nhỏ khoảng 5- 10 phút. Sau đó, hãy tắt lửa và đưa nồi xuống để nguội, sau đó vắt 1 quả chanh lấy nước vào nồi nước, hòa thêm vào 1 muỗng mật ong. Khuấy đều sau đó bạn có thể dùng loại nước này rồi.

Để hiệu quả, mỗi ngày bạn có thể sử dụng 2 tách trà gừng mật ong để kích thích quá trình tiêu hóa và ngăn chặn sự tích lũy mỡ thừa, bảo vệ vòng 2 thon gọn một cách hiệu quả.

Xem thêm nhiều mẹo hay tại đây !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*